Bé 31w chưa quay đầu 1kg8

Cac mom co mẹo nao giup bé quay đầu k ạ... Đi khám bé chưa quay đầu e lo.quá bs bảo k quay dc là khả năng mổ... 😶e stress quá#Các_Mom_chỉ_bảo_em_với_ạ

9 Các câu trả lời

mìh 33 tuan chua quay đàu. bsi nói kha năng sanh mổ. ve mìh cung lo. mìh củng an uónh bingh thường. hay trò chyyen vói bé. keu bé quay đầu tói 35tuan di khám lại bé quay dàu roi á m. nen m dưng lo lág quá. cứ thoải mái. trò chuyen vói con nhueu hơn nha.

2d trước

Bé nhà mk 33w r. Mà cứ xoay vòng tròn. K cố định . Chán quá b ạ

E 33w ngôi đầu 35w ngôi mông 37w lại ngôi đầu nè. tối c ăn cơm nghỉ ngơi xí đi bộ 15 20p vừa đi vừa nc vs bé xem. e bé mới 31w ngôi thai chưa ổn định đâu phải 36 37w có ng 38w e bé mới ổn định á.

Mom nhiều nước ối ko, nếu bth thì uống thêm nước, nước dừa, nước mía cho nước ối nhiều bé dễ quay đầu hơn

1mo trước

e hay uong nhiều lắm mà bé đạp nhiều lúc e thấy nằm ngang bụng r thế mà chưa xoay

mình sinh 3 bé rồi.toan đến 38w ms quay đầu.chuan bị sinh bé thứ 4 k biết sớm hay muộn nữa

cảm ơn các chị nhé . e 36w bé quay r ạ. cu này quay hơn a nó trc 37tuan hơn mới quay .

mình bé thứ hai thai ko thuận đẻ mông ra trước mà vẫn đẻ thường nha 🥰

E tuần 26 đã quay đầu rồi các mom a

nói chuyện với bé để bé quay đầu c

1mo trước

mk tâm sự nói con chơi tự tháo ra thôi c

Mk 36w mới quay đầu

1mo trước

bé đầu e k để ý tuần bao nhiêu quay nên lần 2 lo quá mom ạ