me và bé

Cac m oi cho e hỏi con e nay duoc 3thag rồi mà qua nay e bị cảm nặng . e co uốg thuốc tây và bỏ sữa mẹ, e cho con uog sua ct. Vậy e het beh cho bé bú mẹ tiếp được khôg mn

8 Các câu trả lời

uống thuốc tây mất sữa á mom . mom mua chai dầu húng chanh bên Zalo này nè mom 0989688394. hồi mom cảm hay bé cảm uống đều được. mình dùng thấy nhạy lăm

Chắc chắn là được. Nhưng lúc không cho con bú thì cố gắng hút hoặc bắt ra chứ không cần thận mất sữa đó

uống thuốc vẫn có thể cho con bú đc m nếu khi bs kê đơn là loại thuốc cho mẹ nuôi con bú thì không sao nhé

mom cho bé bú binh thường k s dau mom nè, mình cho bé dặm sữa nan rồi bú sữa mẹ vẫn được

uống thuốc sữa sẽ ít đi 1 chút nên mom fai cho bé bú thì mới duy trì dc nguồn sữa

van dc ma m! mom cho uống sữa nan tăng đề kháng cho bé nữa nha

4y trước

Tại e uog thuoc e thấy sữa it di hẳn, e so uog thuoc ui sua nóg k biet cho be bu được khôg

Vẫn cho bé bú bình thường m nhé ,

vẫn cho con bú bình thường dc mà m