advice plsss

C baby ng iba ng mood. Nkrang week lng pgpinadede. Dighay pag binaba tulog agad o kaya thmik lng. Naun nung naduyan ko isang araw sandali lng kc dirin snay umiiyak at mdling mgulat. Npnsin kona khpon pg ibaba mttulog tpos isang oras gcng n agad pra dumede unlike bfore na more than2hrs bago mgcing o umyak. Naung mghapon diko mbaba ng mtgal ah iyak agad ee tska hrap pdighayin ni baby. Sa buong mghapon naun wla pang nbbuong isang oras ung tulog nia. Naawa nko pati ako di na mkagalaw ng malaya. ?

1 Trả lời

Ganyan talaga ang mga baby pa iba iba nang mood pa bagobago yung ugali.. Pagdating sa baby dapat mahaba patience natin.. Sakin nga mas mahirap pa pinagdaanan q kawawa namn sa dios nkaraos din at 6 months na baby q ngaun.. Kailangan lng tiyaga kay baby mommy.. Try listening music while sleeping c baby breastfeed mo bah cxa mommy

5y trước

Opo momy pBF po ako. Mnsan po kc dede sya tpos mkktulog mnsan phirpan mgpaburp. Tpos pag nman ibaba na maya iyak n agad gutom n ulit.