Wala pang hilig mag aral

Mommies normal PO b WLA p hilig mgaral so baby ko kka 4 lng nya, pro last yr p sya ngskul nursery1, ngyun PO nursery2 n sya sb Ng tcher nya mlambot pdw PO kmay s mgsulat tpos hnd p PO mrunong mgsulat mga lines palang PO ,ayw ko sya mpressure PG ayw nya,

4 Các câu trả lời

To improve grip strength, let your child use materials like playdoh, stress ball, water sprayer, let child squeeze water from wet cloth, or pwede ring ung sipit ng damit. Magiimprove din cya with more practice.

Ok lang yan sa 4 years old. At that age they don't really sit for long and study yet

Matututo din po yan hayaan nyo lang po muna sya ienjoy amg pagiging bata

Yes momsh wag mo muna pilitin si baby