Các mẹ cho em hỏi nhịp tim 140 là bé trai hay gái vậy ạ và bao nhiêu tuâny là biết chính xác vậy ạ

Hôm 13 tuần em có đi siêu âm bác sĩ kêu giống bố, mà nay mệt trong người đi khám bác sĩ kêu giống con gái mà chưa biết chính xác

12 Các câu trả lời

đợi 1 tháng nữa đi siêu âm lại chính xác hơn chứ nhịp tim k liên quan gì đến giới tính cả

nhịp tim k liên quan đến gt m ạ, 16w là chính xác nè m

nhịp tim ko liên quan nhé, tầm 16ư là biết rồi nè

Mình làm nipt bé giống bố mà siêu âm 14w hơn 148 nè

2y trước

mình 13 tuần bác sĩ kêu giống bố ,nay 16 tuần siêu âm lại bác sỉ khác lại nói con gái giờ ko biết sao thoii đợi lớn tý đi siêu âm lại xem sao

Nhịp tim ko liên quan đến giới tính đâu mom

16w siêu âm lại sẽ chắc hơn nè m

nhịp tim k quyết định giới tính

Nhịp tim k nói lên giới tính nha m

16w siêu âm chuẩn nhất

k liên quan đâu mom