Siêu âm thai 16 tuần 3 ngày giới tính chính xác chưa các mom.

Một pha lật kèo hết hồn. 12 tuần đi siêu âm bác sĩ bảo giống mẹ. Nay đi siêu âm thì lại giống bố. Có mom nào cùng hoàn cảnh mừng con gái hụt như mình không

Siêu âm thai 16 tuần 3 ngày giới tính chính xác chưa các mom.
28 Các câu trả lời

tầm này siêu âm chỉ tầm 90% thôi m.nên chắc thì tầm 20w trở lên và đi siêu âm 4d nha m.mà trai gái gì cũng tốt mà m.sau này con gái còn có giá nữa thôi.hi

mình thì 4 lần điều là bé gái. nhưng nghe nhìu ng nói siêu âm v chứ sanh ra mới chắc ăn, nên mình cũng ko yên tâm lắm. mà con mình trai gái cũng đc

13 tuần đi siêu âm bác sĩ kêu giống ba giờ 16 tuần đi siêu âm lại bác sĩ khác kêu giống mẹ hoan mang quá các mẹ ơi hôm qua nhịp tim 140 nay lên 160

chắc tại tư thế nằm của bé khó nhìn m

mom chờ 20w đi siêu âm 4d cho chắc luôn

chờ thêm 2 3 tuần nữa đi mom sẽ chính xác hơn

3y trước

Thanks mom

chỉ có đẻ ra là chính xác nhất nhé

16w thì chính xác rồi m nè

Boy rồi nha, cám ơn các mom đã cmt

cũng có thể lắm