Các m ơi e lo quá con e đc 13d rồi mà chưa thấy dấu hiệu rừng rốn các m nhìn xem giúp e vs

9 Các câu trả lời

mom có băng rốn con thường k á,BS này cắt rốn k đẹp nhỉ? sát quá nó cứ ẩm ẩm khó rụng lắm.15 ngày mà chưa rụng thì mom đưa con đi khám Yk mom

2y trước

dạ e ko có băng mom e vẫn để vậy cho con thoáng ý

Mình thấy rốn rụng lâu nhất là 15 ngày.M xem rốn con có dấu hiệu nhiễm trùng thì đưa con đi khám m à

2y trước

rốn của bé vẫn bth á cj

sao rốn con mom nó dính sát rạt vậy?🤔 vậy sao rụng dc ta? mom tắm đừng để ướt rốn bé mom

2y trước

mom đưa bé đi khám đi. chứ rốn dính sát thế sao rụng dc

con em 15 ngày mí rụng.. thấy lo m đi khám cho con nha, để tự nhiên k động vào rốn con nha m..

2y trước

dạ mom

mom để xem thử 2 ngày nữa k rụng đi khám nha

Cây kẹp đâu Mom, con mình 3d là rụng hết lun

2y trước

e cũng ko bt nữa mom

m đưa bé đi khám đi m

bth nha mom, có bé tận 20d

2y trước

dạ

quan tâm