lo lắng qúa các mom ạ xa bmẹ chả ai qtâm đưa đi gặp bsĩ nghĩ mà buồn

Các mom ơi cho em hỏi khi sinh bị cắt tầng sinh môn thì bao lâu khỏi ạ??? Em sinh cũng dk 1 tuần nay mà cứ ra dịch vàng có mùi hôi vẫn đau có sao ko??

3 Các câu trả lời

dịch vàng thì nên đi khám nha mom, khoảng 3 tuần mới khỏi hẳn Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1033870?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ ạ. Cảm ơn mom

Nếu như mà có dịch vàng lại có mùi hôi thì có thể mẹ cần phải đi khám

chúc m sức khỏe