Siêu âm giới tính

Có mom nào 16w siêu âm giới tính vẫn sai không ạk

10 Các câu trả lời

sao vậy m ha. không giống mong muốn của m hả. thường thì chỉ là nhìn hình đoán thôi m. nhiều bé trai do nằm che nên lại bảo là gái và ngược lại nè m

3y trước

thường tùy chổ ák mom,chổ mình khoản 15-16w đi siêu âm là bs tự nói luôn

Giờ công nghệ máy móc tiên tiến mà m nên hầu như ít khi sai lắm trừ khi bsi trình độ thấp

4y trước

Vậy thì phụ thuộc vào trình độ của bsi rồi m nhưng tầm đó ít sai sót lắm

cũng tùy trình độ bs ak m, nhiều ng siêu âm tới gần sinh còn sai nữa ak

cũng tùy á mom, siêu âm chỉ tương đối thôi.

siêu âm chỉ tương đối thôi

tùy vào trình độ bs m ạ

không sai đâu mom

có nha mom

4y trước

vâng minh cũng mong là sai mom ạk,bs siêu âm trắng đen

qtam

có.