có ai mới có bé lần đầu tiên mà sợ, lo lắng không biết đi sinh sẽ như thế nào như kg...tuần 35 r..lo lắng quá đi....

28 Các câu trả lời

30 tuần mà trên mạng toàn những tin đọc hết hồn về sản phụ đi sinh. Hoang mang thiệt hic

5y trước

Ừa giờ nhiều thông tin làm hoang mang

39 tuần 3 ngày rùi đây này ....cứ mong đâu bụng để đi đẻ đây...🙂🙂🙂

Em đây. Cũng tập đầu. Đang được 35w4d r. Cũng lo lắng k biết mình sinh ntn hiu

Mom đừng lo lắng quá. Đến khi sinh bé ra còn rất nhìu thứ phải lo hơn đấy

Chuyện gì tới sẽ tới thôi mom . Mom lo quá ảnh hưởng tinh thần đó

Mình sắp sinh lần 2 còn lo hơn vì lần 1 biết mùi đau đẻ rồi.

Mik cũng 35w đây , bồn chồn lo lắng lắm

mình mới đang 29w mà nghe đi đẻ sợ run

Mình cũng 35t nè. Vừa lo vừa sợ....

Mình cũng sợ nhưng rồi cũng ổn