♥️♥️

các mom cho mình hỏi ạ. vợ mình có thai 18w2d ( con so) mà cân nặng của bé 339g vậy có bình thường không ạ. cám ơn các mom nhiều ạ?

13 Các câu trả lời

cũng bình thường.. nhưng mà còn ít tuần k quan trọng cân nặng mấy đâu.. cho vợ ăn uống đầy đủ nè.. sau tuần 28 rồi hãy để ý cân nặng nha..

Ok nè ăn uống, nghỉ ngơi ,vận động nhẹ nhàng là ok nè thường thì tháng cuối thai tăng cân nhiều

Cái đóa bthg thui b. Thai vẫn bthg luc mh ik siu am 18w cũng vậy. Có 354g thui..

Cám ơn các mom nhiều ạ 😁😁

Bố tham khảo nhé

bình thường

ok rồi ạ

tt