Khói thuốc lá

Các chị ơi có ai bị như em k ạ ? Cứ ra ngoài la gặp người hút thuốc lá, mặc dù tránh hết mức r nhưng e hay phải đi ra ngoài ngày nào cũng hít phải khói thuốc . Lo lắng thật sự =( e đã đeo khẩu trang r . Các chị có cách nào khắc phục không ạ =(

4 Các câu trả lời

Khẩu trang lọc bụi thôi chứ ko lọc được khói thuốc đâu m. M kiếm khẩu trang phòng độc may ra mới lọc được khói thuốc. Hạn chế ra ngoài thôi m ơi, hoặc nhắc nhở ngta đừng hút hay mang theo cái quạt, thấy khói thuốc bay tới là quạt như thổi tà :)

mh cũng dị ứng mùi thuốc lá, và mh tránh xa tất cả những người đang hút thuốc nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ, mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/960931?d=android&ct=b&share=true

Có cách là hạn chế ra ngoài thôi m

Tránh xa dc nhiu tránh thôi m