20w

Các mẹ ơi, có mẹ nào bầu mà táo bón kinh khủng ko? Em ăn rất nhiều rau và uống nhiều nc nhưng vẫn bị táo bón :( em chưa uống bất cứ thuốc bổ sung nào cả mà đã bị táo bón r. Cách 1 ngày là đi nhưng vẫn bị táo bón nặng! Mẹ nào có cách gì chỉ em với! E bầu 20w ạ!

24 Các câu trả lời

Bạn nên ăn thêm sữa chua sau ăn cơm nữa giờ. Ngày 1_2 hộp xem. Và mua thêm viêm giấp cá của tất thành uống nữa.

Mỗi ngày ăn 1 cốc sữa chua mom nhé. Bs thêm ngũ cốc bầu để chống táo bón mẹ nha. Cần M tv gì ib ạ 0948/743/934

Bị táo bón uống sắt vô, Đi ngoài bình thường liền, mình k uống là bị táo bón, uống vào là Đi bt

mjnh cung bị,sợ qua,đi k dám rặn luôn,đẻ đứa đầu xong 15ngay k đi đau con hơn đẻ😂

Mình táo bón từ tuần 20 đến tuần 30 😂😂😂, ăn gì cũng ko khỏi, rồi sau tự hết táo bón

Mình cũng bị táo mà uống nước hạt chia khỏi hẳn luôn, bạn thử uống xem

Mom ăn sữa chưa với ăn thêm đậu bắp xem có đỡ ko nhé

Ăn rau lang dễ đi,, e ngày nào cũng quấc 1 củ khoai lang

Mom nên an chat xơ voi rau xanh uống nc nh xem cai thien kg