Đậu hũ khoai lang

Bữa phụ rất dễ làm nhanh gọn cho bé ăn dặm mà nhiều chất dinh dưỡng. Nguyên liệu: 1 củ khoai lang nhật màu đỏ và 1 củ khoai lang tím, 100 ml sct. Chế biến: gọt cả 2 loại khoai lang, rửa sạch rồi bỏ vào máy xay sinh tố cùng với 100ml sct xay nhuyễn. - lọc qua rây cho mịn, không bị lợn cợn. - Bắt lên bếp để nhỏ lửa, khuấy đều đến khi sệt quánh lại là ok. - Tắt bếp đổ vào khuôn và cho vào ngăn mát ( trước khi đổ vào khuôn quét 1 ít dầu của bé vào cho khỏi dính nè) Đây là bữa phụ mẹ làm cho Milo ăn khi ngủ trưa dậy nè ( heo con bơi trong sữa 😁😁 ) #tapmonan

Đậu hũ khoai lang
12 Các câu trả lời

Có sct nên mình đang đi mò cách làm bánh cho con nè, nhớ mom Hằng làm mấy món ngon lắm kkk

Con gấu lai heo Mom ơi, dễ thương quá :))

klq nhưng em thấy con gấu nhá nhá..🤣🤣

3y trước

🤣🤣, ghi xong lúc úp hình ms thấy là gấu, mà lỡ rồi nên thôi luôn.

m khéo tay quá 😜

Mom khéo tay quá

đẹp quá mom

ngon 😋😋

đẹp mắt quá

3y trước

dạ, e cảm ơn m.

Ngon nè.

chéo mom