Trung bình tháng đầu em bé dùng nhiều bỉm không các mẹ. Em đang muốn mua luôn 1 lần cho tiện ạ

Bỉm bobby hay loại nào oke ạ

16 Các câu trả lời

Mình dùng bobby thấy hợp con. Nên dùng tã dán ngay từ đầu. Ngày mình dùng tầm 8-10 miếng. K cần mua tã vải lãng phí. Tháng đầu thì bé sẽ k tăng size tầm tháng 2-3 thì size thay đổi tuỳ bé. Nên mua lượng vừa đủ dùng trong tháng hết đâu mua đó chứ mua nhiều lỡ bé ú mặc chật lại dễ hăm.

mom đang nói miếng lót sơ sinh đúng ko? miếng lót bobby xài êm hơn, mà bé nào khó tính nó đái 1 lần là ướt nó la rồi (miếng lót 1 tháng xài tầm 3 bịch lớn) mình rút kinh nghiệm lần 2 vừa xài miếng lót thời điểm bé ị nhiều và tã dán lúc bé ít ị (tã dán đái mấy lần ko bị ẩm đít)

Mấy ngày đầu thì xì xoẹt nhiều lắm, mua miếng lót sơ sinh với cuốn tã lót vải bên ngoài. Tầm 1 tuần là chuyển sang dùng tã dãn cho tiện cũng dc

mk mua miếng lót tầm 2 bịch r chuyển sang tả dán mom đừng mua nhiều vì bé càng ngày càng đổi size

Mình nhớ hình như là 1 tháng gần 4bịch đó mom. Mà mom mua ít thôi. Lúc này con mau lớn tăng sz nè mom

M mua 1 bịch miếng lót sơ sinh, sau chuyển sang bỉm dán sơ sinh. Tầm 5-6m bỉm quần size S nhé mom

Nên mua vừa đủ thôi mom Chứ mấy bé còn đổi size đổi từ miếng lót qua tả dán nữa

bé mh dùng bobby...m nên mua 2.3 bịch thôi..bé ngày càng lớn nên cần tăng size bỉm

trc m dùng tã dán cho con. 1 tháng đầu tầm gần 3 bịch nb

tháng đầu dùng miếng lót thì khoảng 3 bịch mom ơi