Bệnh chân tay miệng ở trẻ em cần kiêng gì?

Bệnh chân tay miệng có tự khỏi dc thật k các chị? Con e mọc mấy nốt ở ng cho đi khám bsi chẳng kê đơn thuốc j cả, chỉ bảo cho uống nhìu nc, giữ vsinh với cả mua su bạc hoặc xanhmetylen về bôi vào nhưng chỗ mọc nốt ở lòng bàn tay, bàn chân. Bệnh này ăn uống, tắm rửa có phải kiêng gì k ạ? mom nào từng chăm bé bị chân tay miệng chỉ e kn với

Bệnh chân tay miệng ở trẻ em cần kiêng gì?
9 Các câu trả lời

M bs cho con vtm c bằng cách cho uống nước ép cam, ổi và ăn nhiều rau xanh, không cho trẻ ăn uống đồ có vị chua. Đồ ăn thì cho trẻ ăn đồ ăn mềm trong những ngày này. Tắm rửa sạch sẽ cho con bằng sữa tắm và nước sạch. Sau khi tiếp xúc với bé thì mẹ nên rửa tay bằng xà phòng. Khuyến khích con rửa tay bằng xà phòng giảm sự bám dính của virus bám trên bề mặt tay của con. Nhà cửa thông thoáng, và nên lau nhà sạch sẽ

Mới chớm bị mà csoc tốt thì sẽ tự khỏi nên mom giữ cho con chứ để nặng là cũng có biến chứng nguy hiểm đó. Bệnh này dễ lây nên cần hạn chế txuc với nhìu ng, qtrong nhất là giữ vsinh cho bé, đồ chơi có thể ngâm rửa với dd sát khuẩn, nhà cửa lau chùi sạch sẽ, thông thoáng, đồ dùng của bé nên riêng biệt, chỉ dùng thuốc bôi như bsi chỉ định k dc tự ý xoa chanh, muối hoặc mấy loại thuốc liền da tự chế

Đừng cho con dùng chung khăn ăn, khăm tắm hay khắn tay với người khác, kể cả người thân trong nhà vì dễ lây nhé mom, để ý k cho con gãi mấy nốt mụn nước nó lan thêm ra, nữa. Đừng xài các loại lá tắm mà k có ý kiến bs. Tắm thì thật ra k cần kiêng đâu, giữ cơ thể con sạch sẽ và k bị dính mồ hôi hay nước tiểu thì quan trọng hơn, có thể lau người nhanh cho con hoặc tắm nhanh để sạch sẽ k rít rát khó chịu

m cứ làm theo lời bs nha.. trên app có chỉ ăn gì nhanh khỏi tay chân miệng nè..

bs k dặn kiêng j thì chắc k cần kiêng đâu m. m nghe theo chỉ dẫn của bs nè

Trc thì bé mình bị bác sĩ cho thuốc, và hạn chế cho bé ra gió

tránh cho bé ra gió,nghe theo chỉ dẫn của bs m nhé

mom nghe theo chỉ dẫn của bác sỹ hén

nghe theo bác sĩ nha m