cho mìh hỏi

bầu có uốg đc sữa tươi ko đường ko z các mẹ

22 Các câu trả lời

tốt mà ,tăng cân con ko tăng cân mẹ. mình uống từ đầu đến cuối thai kỳ. giờ sinh xong vẫn duy trì uống và ăn cả sữa chua ko đường nữa

nhưng m nhớ uống sữa tiệt trùng nhá. không đường càng tốt vô con k vô mẹ, k bị tiểu đường.

3y trước

m uống 2-3ly (200-220ml) sau ăn 1-2h, cách giờ uống thuốc sắt, canxi tầm 1h. tối trước khi ngủ thì nên uống sữa ấm. Mình cũng đang uống, trộm vía lúc 35w tăng 5kg con 2k7 nhé.

được mom à. Mình toàn sữa tươi không đường thôi. Chứ ko uống sữa bầu.

uống sữa không đường rất tốt nhé, tăng cân nhiều cho bé

uống sữa tươi k đường tốt, vào bé ít vào mẹ nữa mom

uống được m nha.uống vào bé ko vào mẹ nè m

Dk nha mẹ mh cũng đag uống sữa tươi k đường

3y trước

mìh nên dùg vào buổi nào m

Dạ được mom uống nhiều thì càng tốt

sữa tươi k đường wa tốt luôn nha mom

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh