Bầu bé 29 tuần đc 1300 à an j cho bé mau lên kg mấy mom

14 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

chúc m thai kì khỏe mạnh nhé 38w đến 40w mới sinh nên 29w được 1.3kg là ok càng về cuối tháng bé càng tăng kg mom nhé

bé vậy đc rồi mom ơi,đừng nuôi con trong bụng nhiều nhé,ra ngoài nuôi ẻm nhanh lớn lắm.to quá cũng k ham đâu nè

mom tập trung vào tháng cuối ăn đủ chất và chia thành nhiều bữa vì tháng này con tăng cân rất nhanh

bé to hơn chuẩn luôn rồi đó m. mấy tuần cuối còn tăng nhanh nữa. cẩn thận ăn dao đó

Như v là dc r mom ơi. To quá dễ ăn dao lắm. Càng về ngày cuối càng to nhé

29w chuẩn 1150g thôi mom. con mom to rồi mom ạ. to quá là ăn dao mom à

2y trước

là bị mổ đó mom 😂

mom ăn vịt lộn nè,sữa tươi k đường,chuối khoai lang luộc

vừa vừa thôi ạ, đến lúc con to lại phải hãm m ạ

bé vậy đc rồi mom, ham to là ăn dao đấy