Mình mới có thai 2 tuần thì chế độ ăn uống và dùng bầu gì mọi người ơi.và kiêng những món ăn j vậy

Bầu 2 tuần

8 Các câu trả lời

kiêng rau ngót, rau sam, rau răm, dứa, đu đủ xanh, mướp đắng, ngải cứu, đồ ăn sống hoặc tái, rượu bia, cà phê

ăn uống bt nha mom tránh 1 số thực phẩm gây hại cho bé và uống vitamin tổng hợp cx sắt ấy

ăn uống đầy đủ chất nè mom, mom tham khảo thêm phần thưc phẩm cần kiêng khi mang thai nhé

ăn uống bth..kiêng dưa chuột, rau răm, xoài xanh, đu đủ xanh, nước dừa

kiêng đu đủ xanh, dứa, rau răm, đồ ăn tính hàn gây lạnh bụng

mom khi ăn uống gì nên thăm khám ý kiến trc hả dùng nha mom

kiêng rau răm, rau ngót, đu đủ xanh, dứa

bạn sanh thường hay sanh mổ à