h

Bầu 12 tuần đã biết đk con trai hay con gái chưa

7 Các câu trả lời

Mẹ bầu cần gì ngoài " SỮA HOẶC NGŨ CỐC " ?? 🌸Nghén ngẩm khiến mẹ mệt mỏi, chán ăn, sợ thai nhi chậm phát triển, hụt cân. 🌸Ăn ít, không đủ bữa, không cung cấp đủ dinh dưỡng. 🌸Không uống được sữa bầu, ngấy, khó uống , buồn nôn. 👉 Nay đã có giải pháp cho các mẹ, ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng, gấp đôi canxi❤️ Mỗi ngày 2 cốc, trộm vía bé tăng cân đều, mẹ không lo bị béo ..

Nếu vị trí nằm tốt thì bsi có thể đoán được 80% . Còn chính xác thì 16w trở lên nha

tuỳ theo hướng nằm của con mon ạ

Biết rồi. Sợ k cx thôi

Chưa mom ơi. 16w mới rõ

Chưa chính xác mom nhed

.