Bạn bột 1y11d

Bạn bé nhà em 1y11d, trộm vía k ốm đau, nhìn cũng to béo, mỗi tội chưa bò hay đứng vịn tập đi. Ông bà bố mẹ thì vô tư vì nghĩ con mạnh khỏe k ốm đau là ok,. Ấy thế mấy bà hàng xóm hết chê mẹ k biết chăm con rồi đến chê con chậm k biết đi các mẹ ạ..haha

Bạn bột 1y11d
13 Các câu trả lời

Kệ họ đi m. Để ý j mấy cái bà dỗi hơi chuyện nhà m chưa tốt đẹp nhưng cứ chỉ giỏi soi chuyện nhà # cho mệt óc m ak

kệ họ đi m ơi, hơi đâu qt cho mệt. con mình khỏe mạnh là đc, m tập cho bé từ từ nè

k sao đâu mom, còn mấy bà hàng xóm rảnh háng rồi Đi kiếm chuyện, muốn phang quá

chẳng sao cả con mình mình nuôi họ nuôi đc ngày nào mà hay chê vậy trời

tèn ơi mấy bà hàng xóm nghiệp tụ vành môi á mà mom quan tâm chi mik cx z

mấy mụ đó khẩu nghiệp kệ đi m, chỗ mh cũng v đây

bà hàng xóm đó gặp tui là bả tiền đình liền 😌

ko sao đâu mom, mom có thể tập cho bé từ từ nè

con khỏe mạnh, ham vận động là được rồi m

mấy bà đó nghiệp quật đầy đầu cho coi..