Các mẹ thông thái cho e hỏi với

Bướm của bé nhà e bị như này hơn tuần rui ,bôi thuốc hăm da k đỡ ,k biết có m nào biết cách trị k ạ chứ e nhìn con mà xót quá k biết làm gì cả .

Các mẹ thông thái cho e hỏi với
14 Các câu trả lời

Đưa bé đi khám đi mẹ, vì đây là bộ phận nhạy cảm, sức thuốc tùm lum không tốt đâu. Hôm bé mình bị rôm sảy đầy mặt, mình cũng xót nên làm tùm lum cách mà cũng ko hết, đi bác sĩ tư cho thuốc bôi 1 ngày là đỡ 90% liền, mình mừng vô cùng. Nhìn bướm bé như vầy có thể là nổi sảy, hoặc con gì cắn, hoặc tả hăm,....Hồi đó con mình bị rôm sảy, bác sĩ cho thuốc bôi ngoài da Metison

rửa bằng nước chè xanh, mướp đắng cho bé rồi mua thuốc bôi hay đưa bé đi khám đi mom ngứa chắc bé khó chịu lắm

Bôi thuần mộc cho khỏi r dừng lại kết hợp đổi bỉm nhà mk con cx bị nv ấy còn rộng cơ bôi hai hôm là đỡ

bôi yoosun rau má ak mom, ku nhà e bữa bị nỗi nó khó chịu nên e thoa loại đó thấy hết

m đun nước là trầu, hoặc lá chè xanh cho ít muối hạt,đun đặc vào rồi cho con ngâm

lá buồng trâu ý trc bé mình củng bị nhìu hơn ý giã ra cho ít nc bôi nhìu lần trg ngày

4y trước

cảm ơn m nhé m sẽ thử

mom ra quầy thuốc mua tuýp tratrison thoa 2-3 lần giảm liền mom

nổi mấy mục đó ngứa lắm. nên đưa con đi khám đi mom

4y trước

vầng m mấy ngày nay bé khóc miệt ah

tắm cho bé bằng nước khổ qua mướp đắng

nấu nước lá chè xanh rửa cho bé đi mom