Con mình mới sinh được 1 ngày mà có nhiều đốm nhỏ trắng trên mặt bé có sao k ạ. Làm sao để khỏi ạ

12 Các câu trả lời

bé mới sinh vậy là bt mom, theo dõi thêm mom nhé Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

Pé của e cx có 1 chấm trắng trên mí mắt, từ lúc sinh ts h cx 1 tháng mấy r mà k thấy mất j hết.

Bé nhà mình thì có ở mũi xong con tự hết.

cái này là bt nha mom. từ từ sẽ hết

ko ủ con quá nóng m ạ

Mom theo dõi thêm nha

từ từ hết á mom

qt

..

qt