Đi phân ngoài

Bé đi ị như vậy có nguy hiểm lắm không mom

Đi phân ngoài
15 Các câu trả lời

trời cái này cho đi khám ngay và liền luôn , con mình từng bị nhiễm trùng đường ruột nặng , be đi ngoài ra máu nhưng ít lắm mình để sáng đi khám , sáng chưa kịp đi là nó đi ra nhiều quay qua nóng sốt là nặng r đó , đi khám là nhập viện gấp luôn

phân máu đi khám ngay m ạ. bé mình trước cũng bị, vào viện thì nhiễm trùng đường ruột đó

Nhìn màu như máu vậy ạ. M cho bé đi khám nhé. Nhìn vết kia còn giống bị hăm nữa

kiểu như bị nhiễm khuẩn đường ruột nhỉ. bạn mang con đi khám cho chắc nha

bé đi ngoài ra máu cho đi đi khám ngay mom nhed

nguy hiểm nha, cần đi khám bác sĩ ngay ạ

Nên đi khám cho yên tâm mom ah

nguy hiểm m ơi đi khám luôn

mom cho con đi khám luôn ạ

Ôi mom cho bé đi khám đi