Bé ọc sữa

Bé nhà được 5 tháng rưỡi . Hôm nay e cho bé ăn dặm ngày đầu. Bé ngủ 1 giấc tầm 3t. Dậy ti mẹ thì bị ọc sữa thành vòi. 20p sau lại ti mẹ bé lại ọc thành vòi.. E hoang mang quá#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

10 Các câu trả lời

Có thể thức ăn con chưa tiêu hoá kịp xong ti sữa vào bị ọc ra đấy m.mai m ngừng cho con ăn dặm để con ti xem sao

cám ơn các mom. do e ko biết con tiêu hóa chưa kịp lại ti mẹ nên ọc sữa ạ. e uống trà gừng. nên bé bt rồi ạ

mom cho con ăn cái j thế? độ mịn ntn? ăn nhiều ko? lẽ ra 6th mới cho ăn mom à. cho ăn hơi sớm rồi

mom cho bé ăn cách xa cử bú ra, sợ bé no quá ý.cho con ăn cháo lỏng nha mom,đặc quá là con ói đó

có thể do bé mới tập ăn dặm nên chưa quen thôi mom, mom tập cho bé ăn ít thôi

6th mới cho ăn Mom nè. Mà Mom cho bé ăn cháo hay ăn bột

m cho bé ăn sớm z.. m cho bé ăn j á,có thể do bé no

bé mới ăn dặm thì ngon cho bé ăn ít thôi

6th mới cho ăn nha mom