Đánh răng cho bé khi nào

Bé nhà mấy m lúc nào đánh răng được vậy, vô tình e thấy quảng cáo kem đánh răng mới chợt nhớ con e mọc được 4 cái răng , bé đã 8 tháng r k biết đã đánh răng cho bé được chưa mấy m và có lưu ý j k ạ

Đánh răng cho bé khi nào
16 Các câu trả lời

lý thuyết thì khi mọc những chiếc răng đầu tiên là đã đánh răng r. nhưng lúc này dùng gạc vệ sinh là tôtd nhất

mình nghĩ m có thể vệ sinh răng mẹ bằng rơ còn khi nào bé đủ hai hàm mẹ có thể dạy bé đánh bằng bàn chải

bé mình 7m vẫn chưa thấy nhua cái nào.hic. mình mua cả 1 hộp gạc về đợi mà chưa được sử dụng

mình nghĩ trẻ chưa đến 1y thì chưa nên đánh răng cho trẻ chứ ạ

khi nào mọc đủ 2 hàm rồi hướng dẫn con dùng bàn chải luôn m

bé nhà em cũng mới mọc răng nên có cùng câu hỏi với mom..😅

Mình dùng rơ lưỡi để đánh răng chứ chưa dùng bàn chải

con mình tuổi rưỡi mình mới tập cho bé đánh răng

mình dùng gạc chứ chưa đánh răng bằng bàn chải

mình dùng gạc chứ dùng bàn chải bé khóc k chịu