Ban đêm bé bú ít, lên cân chậm. các mẹ có cách nào chia sẻ mình với

Bé nhà mình được 1 tháng 25 ngày. Bé vừa bú sữa mẹ vắt ra bình, vừa bú dặm sữa ngoài. Tháng đầu bé lên 900gr, chuẩn bị đi chích ngừa cân đo tháng thứ 2. Cân thử tại nhà, bé hiện tăng có 300-400gr, trong khi BS yêu cầu 800-1000gr. Ban ngày bé bú ngoan, nhưng ban đêm bé chỉ bú 30ml sữa công thức rồi lăn ra ngủ. Liệu bé có bị đói không?? Và có mẹ nào bị tình trạng giống mình ko? Các mẹ chia sẻ cách cải thiện tình hình ạ.

9 Các câu trả lời

.