Trẻ sơ sinh

Bé nhà mình nay được 13days tuổi. Ban ngày bé bú giỏi, ngủ tương đối ổn tại thời tiết mùa hè nên đôi kho bé hay vặn vẹo nhưng vẫn ngủ. Tối tuỳ ngày có hôm bé bú ngoan, ngủ ngoan còn có hôm bé quấy cả đêm, mấy tiếng đồng hồ cứ khóc, bú, ỉa, rồi lại lơ mơ không ngủ ngon được. Mấy mẹ có cách nào chia sẻ để bé ngủ ngon hơn vào bạn đêm không ạ. Mỗi lần bé như vậy mình cảm thấy stress thật sự,nằm nhìn con không ngủ mà mình khóc thôi. Mong các mẹ chia sẻ với ạ

119 Các câu trả lời

Từ từ bé sẽ ngủ ngon nhé Mom. Mình hồi đầu cũng stress lắm cứ lo đêm con không ngủ ngon sẽ không phát triển chiều cao và trí thông minh. Mom đừng cho bé ngủ nhiều quá vào ban ngày. Mom xem lưng của con có nhiều lông con không nhé. Lông con cũng làm bé ngứa ngáy nên đêm khó ngủ đó. Lông này có thể dùng lá trầu để vuốt cho bé khi tắm, rụng hết lông bé sẽ đỡ ngọ ngoạy ban đêm.

3y trước

vuốt như thế nào mom