Bé sơ sinh

Bé nhà mình mới 23 ngày tuổi bé thức rất lâu. Ban ngày thức liền 10 tiếng mới chịu ngủ. Có bình thường ko các mom#các_mom_cho_mình_ý_kiến_với_ạ

16 Các câu trả lời

ều, thế hơi kinh ý, con e tầm 1 tháng là gần như ngủ cả ngày, thức mỗi lúc ăn vs thay bỉm, nhưng sang tháng t2 là cứ ngủ đc 15,20p nó khóc xong lại rủ ngủ rồi lại khóc liên tục. ác mộng nghĩ lại vẫn sợ

bé chưa quen giờ giấc thôi, mom tập dần cho bé là được, cho bé dùng vtmd3k2 thử, trẻ mới sinh cần ngủ nhiều con mới phát triển tốt được

mom cho bé phơi nắng hoặc uống vitamin d3 xem sao,thức nhiều quá con lâu lớn lắm mom,ngủ mới phát triển nhanh

nghe bảo thức khuya nhiều trẻ chậm lớn hơn. vì trẻ chỉ phát triển tốt nhất vào tg từ 10h-2h sáng

mình thấy bth vì con mình ngày trc thức 15 16 tiếng mới ngủ, ngủ dc 30p 1 tiếng nó lại dậy 🥴

2y trước

ngủ đêm dc là ok mom

bé thức lâu thế ạ. nhà mk trong tháng cả ngày thức đc tầm 3 tiếng là lâu ý ạ

Mk cũng thấy nhiều, bé nhà mk hồi 3 tháng ban ngày thức 4-5 tiếng là nhiều ý

nó cứ thay đổi liên tục ấy m. có khi nó còn thức nguyên đêm ấy chứ

bé ngủ nhiều không ngon nếu ngày thức đêm ngủ là tốt

Bé thay đổi theo giai đoạn mà mom. Bé e trk cg thế