Ăn dặm

Bé nhà mình lúc 5 tháng ăn bột rất giỏi 6 tháng thì ăn cháo rây cùng với rau củ cũng rất tốt còn đến 7 tháng mình cho ăn cháo nấu nhừ ra chứ k rây mịn nữa thì bé k chịu hợp tác. Đưa bao nhiu bé cũng ăn cũng nhai mà bé k chịu nuốt. Phải làm s đây các mom

9 Các câu trả lời

Mom mua bánh gạo tập nhai của Pigeon. Có bán ở các siêu thị online (Bibomart, Kisdplaza, Con Cưng) hoặc Coopmart. Cho con tự cầm ăn, con sẽ sớm biết nhai nuốt thôi mom.

tại bé ăn thức ăn mịn quen rồi đó mom,thức ăn mịn cũng dễ nuốt hơn ,giờ ăn lợn cợn nên con khó nuốt mom chịu khó tập dần bé cũng ăn à

4y trước

mình tập cho cu mình nó ăn cơm nguyên hạt cũng gần cả tháng nó mới nhai, nuốt ngon lành á,trước cứ đúc vào là nó nhả ra đầy nhà mình đi nhặt muốn khùng luôn, vậy mà mình kiên trì riết nó chịu ăn đó mom

Kiên trì tập đi mon. Mon mà quay lại rây thì sau này bé sẽ biến ăn gian nữa. Con đag tạp kỹ năng đó. Bạn kiên trì sẽ thành công

Tăng dần độ thô chứ đừng tăng đột ngột quá nha m, với lại cần có tgian cho bé tập nữa

Tập từ từ m à, tăng thô đột ngột bé sẽ k quen

phải tăng độ thô lên ak m

Ko nên nấu nhừ quá

Ko nen nấu nhừ quá