Bé 1m12 ngày

Bé nhà mình hơn một tháng mà đi ngoài nhiều nước như vậy là bình thường k các m. Các m có cách nào cho bé khỏi đi ngoài chỉ mình với ạ

9 Các câu trả lời

đi vậy là tiêu chảy rồi mom. nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé.

m nên xem mình có ăn gì tanh ko nha.ví dụ như hải sản nè. ăn vào bé bú mẹ lạnh bụng sẽ đi lỏng ad

mom xem lại mom có ăn gì lạ k nha, mom phải kiêng chua, cay, nóng, lạnh, và nhiều dầu mỡ nha

bé bú mẹ thì mom xem lại thức ăn của mình nha mom..

M xem lại đồ ăn của mình nhé có kiêng tanh k

kiêng chua cay nóng lạnh dầu mỡ tí

kiêng đồ chua tang nhé m

kiêng chua tanh m nhé

m có ăn gì lạ k

3y trước

mình có ăn cá bạn ạ