BÉ 5M10D khó ngủ, ít bú mẹ

Bé nhà mình gần 6m, con ít bú, ngủ k được nhiều, ban đêm thường khó ngủ. Nếu ngủ giường bé sẽ lật mớ k chịu nằm yên khi ngủ. Bé thường ngủ võng ạ. Mình thấy con chưa được cứng cổ và cứng lưng cho lắm, thấy các bé cùng trang lứa có thể bế đựng, hoặc ngồi được rồi. Cho mình hỏi bew như thế có sao k các mom? Và làm sao để con k lật mớ khi ngủ nữa ạ? #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu #xinkinhnghiem

6 Các câu trả lời

Mới có 5m chưa cứng cổ, chưa ngồi được là bthg mà m. Muốn bé ngủ nhiều thì ngày cho bé ngủ ít lại, chơi nhiều hơn thì ban đêm bé sẽ chịu ngủ,

3y trước

Ngày bé thức, nhưng đêm củng k ngủ được nhiều mom à

mới 5th chưa ngồi dc là bth mom ơi. Cổ chưa cứng cũng là bth. ban ngày cho ngủ ít thôi, chơi nhìu lên mom ạ

mới 5m thì cổ và lưng chưa cứng cũng bình thường mà mom..

5m chưa ngồi đc đâu m, m chèn gối cho con đỡ lật mớ nè

mới 5m Sao cứng được mom, nhiều bé 9m mới ngồi đó

bé chưa ngồi dc bthuong m