Nước lọc đối với trẻ

Bé nhà mình 8m rùi. Ở đây có mẹ nào có bé lười uống nước lọc như bé nhà mình ko. Dù m đã thử bằng thìa hay bình. Nhưng vắt nước quýt thì lại uống tờm tợp luôn á. Có cách gì cho bé chịu uống nc lọc ko các mẹ.

15 Các câu trả lời

có lẽ sẽ là do bé uống quen sữa ngoài rồi nên bé không uống nước nữa thường thì thì bé rất dễ uống nước đối với những bé bú sữa mẹ mồm cho bé uống một chút xíu nước cho bé quen dần Mom Có thể vừa chơi vừa cho con uống nước để kích thích

kiên trì tập thôi m, bé ăn xong m cho bé uống 1 ít, sau khi bé chơi m cho bé uống nè. có thể do bé quen uống nước có vị ngọt á m.

ui, bé mh toàn uống nước, thích uống nước lắm. cam quýt gì ko chịu uống đâu. chỉ uống mỗi nước lọc

3y trước

dạ.

mình ko biết sao chứ bé mình thì đổ nước vào bình sữa lại uống nhiều hơn là đưa sữa nè m

khi nào ăn xong rồi cho bé bú chút ít bé vẫn bú mẹ mà mom, sữa mẹ đa phần là nước mà

3y trước

Hic. Bé nhà m bú sữa ngoài ý. Tại m mất sữa lâu rùi.

bé bú mẹ vẫn đc nha mom, vì sữa mẹ đa phần là nước,mom cứ uống nhiều nước là đc

3y trước

Bé nhà mình ú sữa ct á m. Bé ú cực ít luôn ý. Khi nào cho ăn bột mới nhấp nhấp 1 tí. Rồi là phì nước hoặc cáu. Hic. Ú ít nc lọc quá m cũng thấy lo lo.

cứ tập cho bé nhiều lần trong ngày mom ạ, bé nhà mh thì uống nước thay sữa 😅

Bé mình chưa uống nước. Kì vậy, bth thấy mấy bé thích nước hơn là sữa hihi

3y trước

Ai chà mệt mom nhỉ. Bởi v con ăn uống ị ngủ đc là mừng

Bé nhà vẫn uống mom thử tập cho con từ từ thôi chứ ko biết làm sao luôn

con mình thì nó uống nước nhiều còn hơn mình uống 😂