Bé ít ngủ ban ngày

Bé nhà mình 1 tháng 20 ngày bé bú mẹ hoàn toàn từ khi ra tháng bé ngủ ban ngày ngày càng ít hay giật mình vặn vẹo , bú xong ngủ gật đặt xuống tỉnh thức chơi hoặc quấy khóc , buồn ngủ lim dim chụp mắt đc 5 10 phút lại thức , giấc ngủ lâu nhất đc tâm 2 tiếng nhưng rất ít khi , buổi tối bé ngủ được tầm 9,10, tiếng dậy bú khoảng 2 ,3 lần mình lo hông biết tình trạng vậy là sinh lý từ từ ổn không ạ các mom

6 Các câu trả lời

mom xem ngủ có nóng ko, khu vực bé ngủ có thoải mái ko, đêm dậy bú vậy là bình thường nhé mom, ban đêm bé ngủ xuyên đêm vậy là trộm vía đó, ban đêm mom cho nằm cạnh con rồi con đòi măm mom kê gối sau lưng con nghiêng ng con qua vú mẹ để măm, bé măm no nhả ra lại ngủ tiếp. còn ban ngày thì mom chú ý vỗ ợ hơi, canh thời gian 3h là con bú 1 lần, nhớ cho con bú lúc con mới ngủ dậy để còn vỗ ợ hơi con sẽ dễ ngủ hơn

3 tháng đầu bé sẽ vặn mình ngủ không được sâu giấc. Đêm bé dậy bú cũng là điều bthg thôi ạ. Mẹ vất vả nhiều 3 tháng đầu đó nha. Thấy con vặn mình k ngủ ngon thì thương lắm nhưng phải chịu thôi ạ. Cố gắng qua giai đoạn này nhé mom

bé nhà mình này được 30 ngày nhưng hôm nay không chịu ngủ từ trưa đến sáng hôm sau bé hay bị giật mình tay chân giật lên xong thở nhanh khóc thét, mắt chỉ lim dim được chút lại bị giật mình lên vậy rồi không ngủ

Có thể nguyên nhân là do tiêu hoá của bé đấy ạ Mom vỗ ợ hơi và mát xa bụng cho bé Bé ti mẹ trực tiếp thì mom nhớ vệ sinh đầu ti sạch sẽ

giống bé mjk quá. ban ngày có khi ngỉ rất ít, ngậm ti mẹ mới ngủ, đêm lại ngủ ngon, k bjk thức cả ngày v có s k nữa

mom tìm hiểu cách cho bé ngủ ngon trên mạng xem ạ