Răng miệng

Bé nhà mình 10 tháng . Trong miệng mọc nhiều chấm trắng. Cứ dơ sạch lưỡi lại mọc tiếp. Để vài hôm thì không dơ thì lưỡi mọc nhiều ra cả môi và hai bên má. Có moon nào biết không thì chỉ em với#các_mom_tư_vấn

6 Các câu trả lời

bé mình cũng vậy đi khám thì bác sĩ bảo bình thường về mỗi ngày rơ miệng cho bé là hết luôn

Bé ăn dặm rồi nên cặn thức ăn bám đấy mom. Phải rơ lưỡi hằng ngày cho con mom ak

Sợ bé bị nấm lưỡi ko Mom. Nếu rơ hoài ko hết Mom cho bé đi khám xem ntn nha

m rơ lưỡi hàng ngày cho bé thử xem có hết k nè

3y trước

mình rơ r .nhưng hết hôm sau nó lại mọc

rơ lưỡi hàng ngày cho bé mom ạ

cứ rơ mỗi ngày là đc m ơi..