tránh thai

Bé nhà mk dk 8th rồi. Mn có biện pháp tránh thai nào vừa an toàn vừa không gây tác dụng phụ hay vvv.e định đặt vòng nhưng không hiểu rõ cho lắm a?

9 Các câu trả lời

theo mình biết thì nên dùng bao là an toàn nhất m ạ Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

Đặt vòng vào tay thì sẽ k bị viêm nhiễm phụ khoa. Kêu ck dùng bcs m ak

đặc vòng thì k bị viêm nhiễm phụ khoa mới đặc á m

dùng bao yên tâm hơn m

Mình thấy dùng BCS

cùng nỗi lo

quan tâm.

chuc m sk

😀