Trẻ bị táo bón

Bé nhà em được 7m, từ lúc 6m bắt đầu ăn dặm là bị táo bón, 5 ngày có khi 7-8 ngày mới đi ngoài đặc sánh, mà ăn gì ra đó, có mom nào có con bị táo bón lâu như vậy ko ạ? Có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ và phát triển của bé không ạ? Bé nhà em ăn dặm cả tháng nay mà không tăng cân, bé ăn mỗi bữa được ít lắm (40-50ml), ngày ăn 1 bữa thôi ạ, thử cho ăn 2 bữa thì bữa thứ 2 bé ko chịu ăn hoặc chỉ ăn 1-2 muỗng nhỏ

8 Các câu trả lời

tất nhiên là ảnh hưởng r, mẹ cho con ăn khoai lang đi, thái nhỏ cho lẫn vào gạo để nấu cháo hoặc ăn cháo xay thì cho vào xay cùng. đừng cho ăn cà rốt. ruột là liên quan tới não bộ.

bé em bị táo bón thì em hay maxa vùng bụng và cho ăn cháo có thêm ít khoanh khoai lang vào, trộm vía bé em ăn vào là đi ra liền

bé đầu nhà e cũng z...tình trạng táo bón để lâu không tốt đâu ah...thêm rau vào nấu cháo cho bé thử nha

Mom vào nhóm zalo hỏi các mom trong đó chỉ cho nhiệt tình lắm https://zalo.me/g/jowiom907

nên thay đổi thực đơn mom ạ vẫn cần uống sữa uống nước ăn rau củ quả

cho 1 bữa thôi nè. bé tập ăn thôi mà. còn cho uống sữa

ăn kèm rau lang ý m ạk.dễ tiêu hóa mà giảm táo bón

bé nhà e 2 tháng rưỡi 6.4 kí vậy ổn ko các mom