Xin ý kiến

Bé nhà em được 1tháng18ngày mà bé ngủ ít quá các m ạ. Mỗi lần muốn cho bé ngủ toàn phải bế đi vòng vòng, mà ngủ cũng không sâu giấc toàn ti hí mắt khó vào giấc, đặt xuống giường thì mắt lại như 2 cái đèn pha ôtô. Ban ngày thì mở phòng sáng với yên tĩnh, ban đêm thì phòng chỉ có cái đèn ngủ yên tĩnh mà bé cũng không chịu cứ bắt bế đi rông. Ngủ sâu được tầm 5-10p lại dậy, em muốn stress luôn các m cho em ít kinh nghiệm với ạ #tập_đầu_làm_mẹ

2 Các câu trả lời

Rồi bế bé đi rong là làm hư bé rồi đó mom ạ, nên ngừng lại ko làm vậy nữa nha mom. Mom cho bé bú no rồi ktra nhiệt độ phòng thoáng mát, bỉm tả sạch sẽ, áo quần mát mẻ, coi con khó chịu điều j nè

3y trước

Trời mé, gặp mình mình bấm chốt cửa lại luôn rồi🤨. Cháu hư tại bà đó, bà mc mình cứ thích bồng cháu suốt mà lúc nhỏ nó k chịu, bồng tí nó giãy đòi nằm. Giờ bà bồng tí mình cũng nói thả xuống cho nó tập lật chứ bồng làm j, rồi bà bồng đi rong thì mình trải cái chiếu ra bảo thả nó xuống cho nó lật đi. Mom nên giành bé lại chứ để vậy càng ngày càng khó sửa cho coi. Bé ko ngủ mà quấy thì mom xem khó chịu j, có đòi bồng ko, mom thử bồng bé hơi đứng dựa vào người mom, mom hơi ngửa người ra sau xem, có khi bé đòi ngóc lên để nhìn đó, bé mình hay vậy. Rồi khi nào bé buồn ngủ thì cho bé ngủ

mom bé hoài bé sẽ quen đấy