tập bé bú mẹ

Bé nhà em đk 10d....vì bị tụt núm nên e vắt sữa ra bình cho bé bú....h e tập cho bé ti mà bé nhà e k chịu...cứ đưa vào.là nhăn mặt r k chịu ngậm mút??các.mom có.cách nào giúp em dk.k ạ?chứ e sợ vắt sữa mãi mất sữa k có cho con bú quá ?

25 Các câu trả lời

Vắt sữa mới nhiều sữa hơn cho bé bú đó mom. E vắt thường xuyên nên giờ 6 tháng đi làm vẫn còn rất nhiều sữa luôn. Trộm vía bé nhà e thì ti được cả 2 thứ. Nhưng có 1 khoảng time, tự nhiên bé mê bình hơn, vì vú e nhiều sữa quá, căng sữa bắn vô mặt nó ko bú kịp, nó chê. E tập cho bé bằng cách lựa 1 trong 2 lúc: bé mới ngủ dậy hoặc thật bùn ngủ. Bé tự phản xạ nút lại, riết cũng quen lại mùi vú mẹ nên trộm vía giờ ban ngày bú bình, ban đêm nhắm mắt ngủ vẫn lủi tìm vú mẹ để ti đó mom. Bé ti bình sẽ tránh đc cảnh bé quen hơi mẹ. Nhưng suy cho cùng e vẫn thích ôm bé cho bú lắm. Cảm giác con ôm bầu vú nhìn mình cười rất hạnh phúc luôn 😊. Nên mom cứ kiên trì tập như e nói thử xem.

Mua núm trợ ti về dùng xem cải thiện được k mom Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Mẹ cố gắng cho bé bú ti đi cho bú bình bé sẽ quen á.....e cũng vậy nè...bé cứ khóc đồi bú là mẹ cho ti vào lúc đầu bé hơi ngan nhưng sau bé cũng bú à....chứ mẹ cứ vắt sữa ra bình cho bé bú ko tốt đâu

4y trước

Bé nhà e.khóc thét luôn m.ạ😣😣vì v mà h mỗi lần.bé đói.là khóc gào lên luôn😣😣nghe xót lắm

Vắt sữa thì sao mất sữa dc m. M k vắt bé k bú mới mất chứ Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Chờ con lơ mơ ngủ thì cho bú xem m M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/857262?d=android&ct=b&share=true

Giống mình nè, mình sinh đc 21 ngày mà đến giờ chỉ vắt sữa ra cho bé bú thui vì bé k chịu bú vú mẹ. Ráng chịu cực vắt ra đi mom

Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true😄

Nhiều khi bình kh hợp với bé , như chị mịn đổi 4 5 loại bình , loại núm ti khác nhau thì bé mới chịu hợp tác

Mình cũng bị ti thụt xong chị giường bên cạnh mách cho. Con mình giờ 25 ngày r thinh thoảng đã chịu ti thật