Ngủ ngày cày đên

Bé nhà em đc 2.5 tháng dạo này hay quấy khóc, ngày thì ngủ nhiều mà đêm thì cứ 2 tiếng lại dậy đòi ti ti. Có mom nảo con bú mẹ hoàn toàn mà cho bé ngủ xuyên đêm được không ạ? Và làm thế nào để bé tự ngủ mà không cần bế ru ạ? Em tập đầu, lơ ngơ xin cả nhà giúp đơ ạ#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #TAP

11 Các câu trả lời

bé còn nhỏ xíu, dạ dày cũng nhỏ xíu, ngủ 2 3 tiếng thức dậy kiếm ăn là điều hết sức mình thường. Ko dụ ngủ xuyên đêm đâu mom ạ. Con mình hơn 11th nhưng đêm vẫn dậy 2 lần bú sữa. Đó là chuyện bình thường và là lẽ đương nhiên. Có con mọn là phải cực như vậy và bản thân người mẹ phải chịu khó mom ạ. Nếu sinh con nuôi con mọn mà nhàn hạ, dc ngủ đủ 8 tiếng 1 ngày thì giới trẻ giờ nó ko phải tôn thờ chủ nghĩa độc thân nhiều đến vậy đâu mom. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa.

3y trước

haizzzzz, ngta sướng mom ơi. nhắc tới thấy đuối. Con mình nó thức xuyên đêm đây. Ngày nào cũng 6 7h sáng mới ngủ haizzz

2 tháng rưỡi thì ngủ xuyên đêm hơi khó m ạ còn k phải ru bé ngủ thì phải từ từ thôi m ạ vì trc đó m đã tạo thói quen đó cho bé rồi nên giờ bỏ thói quen í phải có thời gian

3y trước

vâng em cảm ơn

Bé bú đêm là bth mom ak. Còn ngủ thì mom tập dần cho bé, bú xong vỗ ợ hơi r cho con nằm đầu và vai cao hơn bụng xíu nha mom

3y trước

dạ em cảm ơn

ngày cho bé ngủ ít lại m, đêm thì cho bé bú no, giữ yên tĩnh, tắt đèn thử xem

3y trước

vâng

còn ngủ xuyên đêm thì khó, bé mình 6m mà vẫn thức dậy 2, 3 lần để ti đây

3y trước

mom nuôi con hoàn toàn sữa mẹ luôn ạ

bé đói sẽ dậy đòi bú thôi mom, k có chuyện ngủ xuyên đêm đâu

3y trước

con mình hơn tuổi mà chưa khi nào ngủ xuyên đêm đâu

bé đói sẽ tự dậy đòi ăn thôi mom ơi

3y trước

dạ vâng

bé chưa ngủ xuyên đêm đc đâu m

3y trước

vậy ạ

ngày cho bé ngủ ít lại mom nhé

3y trước

bé nhà em ngày ngủ cũng k nhiều

ngày cho bé ngủ ít thôi mom..

3y trước

dạ