Xin review

Bé nhà em đc 1m rưỡi r mà đầu bé gối khăn ra mồ hôi nóng bé hay cựa quậy khó chịu em muốn mua gối cao su non cho bé nhưng sợ sớm quá. Có M nào sử dụng gối cho bé r cho em xin loại nào tốt phù hợp với bé ạ. E cảm ơn

11 Các câu trả lời

Nóng quá thì mới cựa đó mom ơi, bé còn nhỏ ko nằm gối nha mom. Bé mình 5th hơn chỉ xếp khăn cho nằm hoặc ko kê khăn j luôn, nằm nệm. Cho bé mát mẻ lên chứ nóng tội bé nha mom

lâu lâu ôm bé lên xí cho bé bú còn k thì ôm lên cho thoáng lưng thoáng đầu bé.. chứ trời thì nóng mà để con nằm hoài cũng k tốt m..

thời tiết nóng nực thế này, bé nào cũng ra mồ hôi vậy thôi mom mom mặc thoáng mát cho bé, bật quạt, điều hoà cho bé dễ chịu

3y trước

Dạ thoáng r nhưng e lót khăn gối cho bé là bé bị nóng ra mồ hôi khó chịu nên d định mua gối cho bé nhưng sợ phần bé còn nhỏ phần k biết gối nào mát

mom mua khăn sợi tre mà lót đầu cho bé nằm, dẹp mới đồ đạc xung quanh chỗ bé ra xem, mặc đồ mát vào mom ạ

m cứ bật quạt, mặc thoáng mát cho con là sẽ ko ra mồ hôi nữa

mình toàn gấp khăn rồi cho bé gối thôi

mom lót khăn mỏng bật quạt cho con nha

mh cho bé lót khăn mỏng thôi

mình chưa, đẩy bài cho mom

mình chưa, đẩy bài nhé