bé nôn trớ nhiều

bé nhà em đc 1m1w, mấy hôm nay bé uốn nhiều lắm, nôn trớ ra hết nhưng k khóc. đến lúc nào đó nó hết hay phải làm j k ạ

9 Các câu trả lời

bé uốn người thường do thiếu canxi. mom uống thêm canxi và bồng bé phơi nắng sớm để tăng cường hấp thụ canxi trong sữa mẹ ạ

Bé bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, bế nâng đầu cao chút khoảng 10-150 hẵng đặt nằm

Trớ nhiều hay ít ạ. Trớ ít mới k khóc chớ nhiều nó la bể cái nhà.

có thể do mom cho bé ăn no quá.hoặc bú xong bạn k vỗ ợ hơi nên trớ

đừng cho bé bú nhiều quá. giữa cữ bú nên vỗ ợ hơi cho bé.

m xem trong miệng bé có bị gì k..trẻ sơ sinh thường bị đẹn

mom cho bé bú ít lại ,bú xong vỗ ợ hơi cho bé

cho bé bú xong mom vỗ ợ hơi cho con tầm 30p nè

Nên cho bé đi kiểm tra Mom nha