trẻ tuần tuổi thứ 5-6

bé nhà em đang trong tuần khủng hoảng, theo em tính thì sắp hết rồi , bé gắt ngủ, khó vào giấc, hay giật mình mà đang ngủ thì khóc, nhưng trộm vía mấy hôm đầu ko khóc đêm nhưng 2 hôm nay em thấy lại bắt đầu khóc đêm và ko chịu ngủ, trong khi nếu như dự tính thì chỉ còn 1.2 hôm nữa là hết. các mom có ai bị vậy không ạ, cho em xin kinh nghiệm

1 Trả lời

mỗi bé mỗi khác đó mom. bé mình đợt đầu tuần 5 cũng khóc rất dữ, do chưa có knghiem nên chăm hơi mệt. đợt 2 hiểu ý bé rồi nên đỡ hơn