các mom ơi ?

Bé nhà em bị tiêu chảy đã được 4ngày rồi vẫn không khỏi Nhưng em lại chả ăn gì ngoài thịt lợn và rau ngót Mỗi lần ị chỉ có thế thôi Nhưng mỗi ngày bé ị cả trục lần Không biết làm sao để cho con nhà em khỏi Các mom có cách nào k chỉ em với

các mom ơi ?
8 Các câu trả lời

Mom đưa con đi bv Nhi Đồng hen, đi nước nhiều rồi. Nếu ở tỉnh xa thì tăng cường cho con bú mẹ và chỉ cho bé bú mẹ, không dùng thuốc dân gian. Ra ngay tiệm thuốc tay, mua 3 ống Enterogermina. Cho con uống 1/2 ống sáng, 1/2 ống chiều ( cho ra ly nhỏ, múc muỗng cho uống trực tiếp, không pha thêm nước) nữa ống còn lại, trữ ngăn mát tủ lạnh, chiều trước khi cho con uống, lấy thuốc ra ngoài 15 phút nha. Sau 1 ngày, con sẽ bớt tiêu chảy. Uống 3 ngày con không khỏi thì đưa đi viện để bs kê kháng sinh thêm cho con ( trường hợp nhiễm khuẩn tiêu hóa nặng phải dùng kháng sinh)

4y trước

Mà uống liên tục chứ mom. Cảm giác mom cho con uống không đều nè 🙂

Thuốc mình kê là thuốc nước ngoài nên cô đặc hơn, 2 tỷ lợi khuẩn/5ml. Còn thuốc mom mua là hàng Việt Nam, thuốc loãng hơn, 2 tỷ lợi khuẩn/10ml. Nên liều uống không thay đổi mom nha

Mom chụp hình lên xem phải tiêu chảy không mom. Vì bé bú mẹ, tiêu hóa toàn sữa, phân sẽ lỏng sệt chứ không đóng khuôn như của người lớn đâu mom

M đưa bé đi khám đi M. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cản ơn M nhiều. https://community.theasianparent.com/booth/821858?d=android&ct=b&share=true

Bé mấy tháng rồi m ơi?m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

4y trước

Bé mới có đc 16ngày thôi

Mom ăn cà rốt thêm nha, cần thiết thì đi khám cho yên tâm nè mom

Bé tiêu chảy 4d đưa bé đi bv m nha

Ăn thêm cà rốt đi mom.