Bé nôn trớ

Bé nhà em bú mẹ hay bị nôn trớ có cách nào khắc phục không ạ. Mình mới làm mẹ tập đầu nên không có nhiều kiến thức , mong các mẹ chia sẻ

8 Các câu trả lời

Không nên để bé bú quá no. Bú xong vỗ ợ hơi và bế nâng cao đầu bé chút tầm 10-15p rồi mới đặt nằm. Nếu vẫn diễn ra tình trạng nôn trớ kéo dài thì nên đi khám

ko cho bú no quá. 1 cữ bú chia làm 2 lần, bú xong 1 lần vỗ ợ hơi r bế thêm khoảng 10p xong cho bú tiếp r vỗ ợ hơi tiếp

K cho con ti no quá, ti xong vỗ ợ hơi với lại k để con nằm luôn sau khi ti nha m

mỗi lần bú xong mom vỗ ợ hơi cho bé nhé

cho bé bú ít lại nhưng nhiều lần

Vỗ ợ hơi cho bé mom

m vỗ ợ hơi cho bé

vỗ ợ hơi sau bú