Câu chuyện bé đi ị

Bé nhà em 5 ngày ko ị có sao ko các mom. Bé bú mẹ hoàn toàn

8 Các câu trả lời

Nếu bé vẫn ăn chơi ngủ bình thường thì có thể là giãn ruột sinh lý, 1 hiện tượng bth trong quá trình pt của bé. Nếu bé có dấu hiệu muốn ị và phải rặn đỏ mặt, quấy khóc khi ị thì là táo bón nhé m

8mo trước

Nếu chỉ nói đít thối thì không rõ đc m. Đít thối có thể do bé xì hơi thôi, m lau/ rửa là được. Nếu bé quấy khóc, có dấu hiệu rặn ị đỏ mặt thì m nên ăn những đồ có tính mát như đỗ đen đỗ xanh, bột sắn. Lúc bé rặn thì ngâm đít bé trong chậu nước ấm để giãn nở hậu môn dễ ị. Bơm thụt là biện pháp cuối cùng vì biện pháp này ít nhiều có ảnh hưởng không tốt lắm nên không khuyến khích. Còn nếu không quấy khóc rặn đỏ mặt gì thì không cần.

ko sao nhé. bú mẹ hoàn toàn từ vài ngày tới 10 ngày ko ị là bình thường

Vậy thì ko sao. Bé vẫn chơi ko quấy là dx

bé bn tháng rồi mom.

bt mà có bé 10 ngày

bt 10 ngày nữa kìa

e 2th rưỡi rui mom