ọc sữa ở trẻ sơ sinh

bé nhà em 2 tháng tuổi bị ọc sữa sau mỗi lần bú ( bú ít cũng bị) có cách nào giảm ọc không các mom??

3 Các câu trả lời

Nếu liên tục ko hết thì mom hỏi bsi kê men tiêu hoá cho con thử, có khi bé roiis loạn tiêu hoá thôi. Bú xong kê đầu và vai con cao lên mom

3y trước

Vâng mom. Con của em họ mình cũng bị giống bé mom 1 tgian xong rồi bsi kê men tiêu hoá đó, vài bữa rồi hết à

m đừng cho bé bú no quá, bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, bế bé tầm 15p rồi đặt nằm, khi nằm kê đầu bé cao lên nè

3y trước

dịch quá chưa dám ẳm bé đi ne

luôn để đầu con cao hơn ngực m

3y trước

cam on m ạ