rụng rốn

Bé nhà e được 17d tuổi. 10 ngày là bé rụng rốn nhưng đến nay đã 17d không hiểu sao rốn bé cứ bị rướm máu do cọ vào áo và tả. Có sao không các M?

rụng rốn
16 Các câu trả lời

mom mua cồn đỏ rửa vết t rửa cho bé. rồi chấm khô nhé và mom uống thêm ngũ cốc 23 loại hạt đi mom trước mình cũng ko có sũa mình uống thấy ok lắm vì có phấn hoa. hạt macca hạt diêm mạch. chia úc ,óc chó ,, nhất là có hạt methi nhập khẩu từ Ấn Độ giúp tiết sữa ,lợi sữa cho nguồn sữa mẹ giàu can xi vitamin acifolic,và cho sự phát triển não bổ bé .mình dùng thấy tốt lắm .cho con tăng từ 1.6 kg trong 3 tháng liên tục .bổ sung can xi cho xương bé chắc khỏe . .mình mua ở zalo này nè .0348_/058_/593 chia sẽ cho mom nè

Trời ơi mới rụng là phải bôi nước muối sinh lý ngay sau đó bôi thêm chai povidine loại sát trùng cuốn rốn cho bé á c ngoài tiệm thuốc tây có bán 1chai tầm 7-8k à bôi như vậy ngày 4-5 lần mà lúc mới phải dùng gạc băng rốn băng lại để tránh bị tả hoặc áo cọ vào làm nhiễm trùng lâu lành lắm đó, đợt con e làm như vậy có 3ngay là rốn khô luôn rồi

4y trước

Giờ dùng đi nhớ đừng để rốn bé đụng nước nha, mà nhớ dùng povidine loại 5% dành cho e bé thôi, cố gắng bôi ngày 4-5 lần bôi xong thì băng rốn lại nhanh khô và nhanh lành lắm á 😁

ko đc bôi gì đâu mom, tắm rồi lau khô thật khô rốn cho bé nhé Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

Mom mua miếng tả lót cho trẻ sơ sinh có rãnh rốn của bobby để tránh cọ xác vào rốn con. Mặc áo cài lệch bên và phủ dài qua mông mom nha. Mom mua nước muối sinh lý về vệ sinh cho con mỗi ngày sau khi tắm. Vài ngày là khỏi thôi mom

4y trước

M cũng đang dùng Bobby và mặc áo như M nói ấy chứ mà ko biết sao vẫn bị cọ, con ra chút máu mà xót ghê😭

Vệ sinh sạch sẽ vùng rốn của bé nhé mom tắm bé tránh để nước vô mom mặc đồ rộng rãi thoải mái nè lúc bé e cả nhà có thoa thuốc gì á mom mà rốn bé sạch sẽ lắm thuốc mua ở tiệm thuốc tây nè

đừng để cọ nữa m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

nếu ko sưng mủ thì ko sao m ạ,m đừng để nước vào.mỗi lần tắm xong m lấy tăm bông rửa sạch bằng nước muối loại nhỏ mắt mũi á rồi thấm khô bôi dầu dừa vào nhanh khô lắm

M mặc quần vào chỗ bé làm ngăn tạ cọ xát vào ,mình cũng bị như m mặc mấy bữa là được ah ,đoi rộn bé khô thì mình kg mặc nữa

Khi bé tắm đừng để dính nước vô rốn nha m, m lấy cồn đỏ vệ sinh sát trùng cho bé 1-2 lần mỗi ngày ak

B vs cho con sau khi tắm. Lấy cồn đỏ chấm tăm bông và chấm vào rốn con, k là mấng mủ con đau lắm đấy