dinh dưỡng

Bé nhà e đc 15 tháng rồi 10kg,chỉ mọc đc có 6 cái răng.khổ nỗi bé ăn đc ngủ đc nhung chẳng thấy lớn gì cả.chẳng biết có phải bị còi xương suy dinh dưỡng kg??

7 Các câu trả lời

Bé trên 1tuổi, mom có thể cho bé uống sữa pediasure hộp màu tím, loại đó giúp bé phát triển cân nặng chiều cao nha. Có điều hơi mắc á

Quan tâm ❤ Vào đây Cho mẹ con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/787283?d=android&ct=b&share=true

Cân nặng v ổn mà mom, bé lớn nên chững cân đó thôi. Bé khoẻ mạnh là được rồi nè

Miễn bé khỏe mạnh là được ạ.

Vậy tb thôi m, to béo lry lắm

Be khoe la dc roi

Qt