Cai sữa

Bé nhà e gần 3m rồi. Bây giờ e muốn cho bé cai sữa đêm thì làm thế nào vậy các mom? Binh thường đêm bé bú 1-2lần thôi ạ.

13 Các câu trả lời

ban ngày bé bú đủ rồi thì đêm sẽ ko dậy đòi bú đâu. m muốn cai thì lúc bé dậy đêm thì đợi coi bé tự ngủ lại ko hẵng cho bé bú, ban đầu là 3p rồi 5p, 10p, 15p, với điều kiện bé dậy mà ko quấy khóc. còn quấy thì cho bú luôn ko bé quá giấc sẽ khó ngủ lại lắm. có thể dùng ti giả hỗ trợ. quên nữa là bữa bú đêm của bé phải bú hời hợt nhé, bé mà bú nhiều thì ko nên cai.

Bé trên 4 tháng và trên 6kg mới có thể tích trữ năng lượng, tích trữ mỡ để cai đêm đc nha mom

Con muốn thì cứ cho con ăn, đừng cai m ạ

Sao cai đem làm j. Dậy cho con ăn

Bạn đã cai sữa cho con đc chưa

Sợ là khó cai đêm á mom

Sao lại phải cai hả m

cu để con ămmn bt m

Vậy sao phải cai m

cứ để con ăn m